Thiên Hạ Bet Tặng Ngay 128K Khi Đăng Ký Thành Viên

最新消息橫幅廣告

Thiên Hạ Bet Tặng Ngay 128K Khi Đăng Ký Thành Viên

Giám đốc Premier League giải thích sự tự tin bị khóa cho các trận đấu và người hâm mộ trở lại sau London Palladium. Giám đốc điều hành Premier League Richard Masters tin rằng các lịch thi đấu của Premier League vẫn có thể tiếp tục bất chấp mối đe dọa về việc khóa cửa tiếp tục.

Giám đốc điều hành giải Ngoại hạng Anh, Richard Masters cho biết ông tin tưởng rằng bất kỳ đợt khóa chặt tiềm năng nào nữa sẽ không ngăn cản các trận đấu diễn ra.

Các trường hợp gia tăng bệnh dịch đại dịch toàn cầu đã chứng kiến ​​các khu vực khác nhau của đất nước được đặt trong một loạt các hạn chế cấp độ đối với cuộc sống công cộng với lo ngại rằng các quy tắc nghiêm ngặt hơn có thể được áp dụng nếu tỷ lệ lây nhiễm tiếp tục tăng.

Tất cả các môn bóng đá đã bị đình chỉ vào tháng Ba trong ba tháng khi đợt khóa quốc gia đầu tiên xảy ra, với các trận đấu tại Premier League chỉ tiếp tục vào tháng Sáu như một phần của chương trình Khởi động lại Dự án. Thiên Hạ Bet Các kế hoạch bắt đầu sự trở lại đáng kinh ngạc của một số người hâm mộ trong tháng này đã bị tạm dừng do lo ngại về các ca nhiễm dịch bệnh gia tăng nhưng Masters cũng nhắc lại lời kêu gọi của mình để thu hút những người ủng hộ trở lại sân vận động càng sớm càng tốt.


Nói về khả năng chính phủ áp dụng các biện pháp tiếp theo do lo ngại về đợt thứ hai của vi rút gia tăng trên toàn cầu,
du doan xsmb Masters khẳng định rằng ông cảm thấy bất kỳ đợt khóa tiềm năng mới nào sẽ không ngăn được các trận đấu vẫn được diễn ra.

Ông nói: "Chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi đã có một mô hình đã được chứng minh hoạt động trong Dự án Khởi động lại, và hiện tại chúng tôi rất vui và chính phủ cũng vậy. Chúng tôi có thể tiếp tục."

Liên quan đến việc tất cả người hâm mộ vẫn bị cấm tham dự các trận đấu bóng đá, Masters đã chỉ ra sự không nhất quán của khán giả hiện được phép tham dự một số sự kiện trong nhà.

“Chúng tôi đang nói chuyện với Chính phủ, chúng tôi có các cuộc thảo luận mang tính xây dựng với Chính phủ nhưng chúng tôi đã thấy tuần này một Palladium Luân Đôn khá đầy đủ,” ông nói.

"Cuối cùng thì có một sự mâu thuẫn ở đó, rằng bạn có thể đến một địa điểm trong nhà, tận hưởng một buổi tối bên ngoài.
nhà cái Fun88 Chúng tôi nghĩ đó là một điều thực sự tích cực, câu hỏi lớn là tại sao điều đó không thể xảy ra, trong tương lai gần, cả các địa điểm thể thao?"