Thienhabet, bảng b vòng loại world cup 2022 là một sự kiện thể thao có tác động văn hóa

最新消息橫幅廣告

Thienhabet, bảng b vòng loại world cup 2022 là một sự kiện thể thao có tác động văn hóa

Bảng b vòng loại world cup 2022 sẽ hỗ trợ các nền văn hóa cầu: Al Thawadi. Tổng thư ký của Ủy ban Tối cao về Giao nhận & Di sản (SC), Ngài Hassan Al Thawadi, đã tâm sự một ngày trước đó rằng trang web của Qatar đăng cai tổ chức bảng b vòng loại world cup 2022 có khả năng kết nối các nền văn hóa và đoàn kết Trung Đông. .

 

Al Thawadi đã nói chuyện trong Hội nghị An ninh Munich (MSC) cùng với các học giả, nhà thực hành và hoạch định chính sách nổi tiếng, cùng với Giám đốc điều hành của Ủy ban Cứu hộ Quốc tế David Miliband, đội trưởng đội vô địch bảng b vòng loại world cup 2022 2014 của Đức Philipp Lahm, Thư ký điều hành của Tổ chức Hiệp ước Cấm Thử nghiệm Hạt nhân Toàn diện Lassina Zerbo, và Giáo sư Thực hành Ngoại giao và Chính trị Quốc tế tại Trường Chính phủ John F Kennedy của Harvard Nick Burns. Cuộc đối thoại của ban hội thẩm trở nên điều độ với sự hỗ trợ của Giám đốc Điều hành Dự án Ngoại giao Tương lai Cathryn Cluver Ashbrook. Thienhabet Al Thawadi đã đề cập đến ý nghĩa của sự kiện thể thao được theo dõi nhiều nhất trên thế giới như một phương tiện để đoàn kết con người và các quốc gia, sử dụng các tính năng bổ sung có lợi và phát triển một di sản lâu dài ngay cả trước khi giải đấu khởi tranh vào ngày 21 tháng 11 năm 2022.

“Ngay từ ngày đầu tiên, chúng tôi đã xác định rằng bóng đá và bảng b vòng loại world cup 2022 đặc biệt thúc đẩy con người theo những cách sâu sắc. Nó chỉ đơn giản là tiếp xúc với trái tim mọi người, ”anh nói.

 

tj77 Ông nói rằng Qatar muốn đảm bảo rằng bảng b vòng loại world cup 2022 có thể được sử dụng như một phương tiện để cải thiện xã hội và phát triển xã hội cho Qatar và địa điểm, lưu ý rằng nó có thể giúp phá bỏ những định kiến. Ông nói rằng Qatar chủ yếu trở nên háo hức thể hiện sự xuất sắc của Trung Đông và Thế giới Ả Rập trong suốt World Cup.

 

“Hai ví dụ lý tưởng là Nga 2018 và Đức 2006, những người đam mê tham dự đã để lại những giải đấu duy nhất với nhận thức hoàn toàn độc quyền về những quốc gia này. Nó đã trở thành một ví dụ lý tưởng của con người đối với con người trong các mối quan hệ quốc tế, hàng trăm người đam mê đến từ khắp nơi trên thế giới, tương tác với con người từ quốc gia chủ nhà và tạo ra những đánh giá rất riêng của họ về u đó. s Một . và bây giờ không còn dựa vào khuôn mẫu nữa. tj77 Khi nó liên quan đến World Cup chính ở bên ngoài Trung Đông và thế giới Ả Rập, chúng tôi coi đây là một khả năng vàng để giới thiệu vị trí của chúng tôi và thể hiện tất cả các đặc điểm có lợi của nó đối với sự thư giãn của thế giới, ”ông nói.

 

Hơn 9 năm sau khi giành được quyền lưu trữ trang web, Qatar đã chứng kiến ​​những may mắn để lại của trang web đăng cai bảng b vòng loại world cup 2022, Al Thawadi lưu ý.

 

“Chúng tôi đã phát hành Thử thách 22 để hỗ trợ các nhà tiếp thị ở gần địa điểm, như một cách để sử dụng World Cup như một nền tảng để thu hút con người qua các thị trường lân cận của họ. Chúng tôi có Viện Josoor, nhằm nâng cao khả năng của con người hoạt động trong ngành công nghiệp quần áo và khách sạn nhằm nỗ lực cho phép các ngành đó hoạt động như những người tạo ra nhiệm vụ và đóng góp vào sự bùng nổ tài chính ở Qatar và khắp địa phương, ”ông nói.

 

MSC là hội đồng thảo luận chính của thế giới để tranh luận về chính sách bảo vệ trên toàn thế giới. Đây là nơi thực hiện các nhiệm vụ ngoại giao nhằm đối phó với các mối quan tâm bảo vệ khẩn cấp tối đa của thế giới. Mục tiêu của MSC là xây dựng, đồng ý và đóng góp vào quyết định phi bạo lực đối với các xung đột với việc hỗ trợ duy trì một giao tiếp liên tục, được sắp xếp và bình thường trong cộng đồng bảo vệ trên toàn thế giới.

Thienhabet, Giải vô địch bóng đá châu Âu và lịch đá world cup 2022 bị dời lại vì đại dịch