Fun88 Tải App Ngay Săn Gift Code 500K Liền Tay

文章橫幅廣告

Fun88 Tải App Ngay Săn Gift Code 500K Liền Tay

Grealish không chỉ coi mình là một cầu thủ chạy cánh. “Khi bạn nói về các vị trí, tôi đã có một cuộc trò chuyện dài với người quản lý trong trại trước. Anh ấy tốt cho điều đó, bạn biết không? Anh ấy cho phép bạn nói chuyện với anh ấy và anh ấy cho phép bạn nói ra suy nghĩ của mình. Tôi đã nói với anh ấy vào thời điểm tôi thấy mình đang chơi với tư cách số 8 cho đội tuyển Anh. Tôi thấy mình đang chơi ở vị trí số 10. Tôi thấy mình là một tiền vệ cánh trái hoặc một cầu thủ chạy cánh phải. Dù ở bất cứ đâu trên sân, tôi sẽ chơi. Tôi là một trong những người chỉ yêu bóng đá. Tôi là một cầu thủ bóng đá. Tôi không thể quan tâm đến nơi tôi chơi. "

Sự thật là Grealish đã chờ đợi rất lâu để có thể gọi mình là tuyển thủ Anh, anh ấy chỉ đơn giản là tận hưởng trải nghiệm đạt được mục tiêu cá nhân sâu sắc và làm những gì anh ấy yêu thích trong một môi trường mới và khác biệt. fun88 “Đôi khi, bạn rời khỏi Villa… Tôi đã biết Villa cả đời mình.
kèo nhà cái trực tiếp bóng đá Nó luôn luôn là 'Villa, Villa, Villa' - tôi chưa bao giờ đến bất cứ nơi nào khác, ”anh nói. “Đôi khi thật tuyệt khi có sự thay đổi của khung cảnh.


“Nhưng đó là tiêu chuẩn mà những người này đặt ra. Họ là những người chơi hàng đầu. Bạn chỉ cần nhìn vào Harry Kane ... anh ấy là người đầu tiên trên sân tập, anh ấy là người đầu tiên trong các cuộc họp. Anh ấy ra sân tập cuối cùng, anh ấy đang luyện tập dứt điểm; đá phạt, mỗi ngày. Đôi khi nó khiến bạn nghĩ: 'Bạn biết không? Không có gì ngạc nhiên khi anh ấy là một trong những tiền đạo xuất sắc nhất thế giới. ' Bạn thấy điều đó và điều đó khiến bạn muốn quay trở lại Villa và thiết lập các tiêu chuẩn cho họ ở khắp nơi ”.

Nếu phản ứng cho màn trình diễn của anh ấy trước Wales là bất cứ điều gì xảy ra, Grealish có thể sớm thiết lập các tiêu chuẩn ở cấp độ quốc tế, cũng như với câu lạc bộ của anh ấy. Southgate đã mô tả anh ta như một “matador” sau trận đấu - một cầu thủ sẵn sàng biến mình thành mục tiêu để người khác giải trí.
thien ha bet Một cầu thủ Anh với sự kết hợp của sự tinh tế, dũng cảm và kỹ thuật của Grealish là một điều hiếm thấy. Có một sự so sánh rõ ràng để rút ra.

“Tôi biết về Gazza,” Grealish nói. “Bạn làm gì? Tôi không thực sự thấy mình giống anh ấy nhưng tôi rất muốn được giống như anh ấy, cách anh ấy chơi bóng. Anh ấy đã chơi với những thứ như vậy… Tôi không biết từ đúng là gì - nhưng anh ấy đã chơi bóng với niềm vui như vậy. Tôi nghĩ tất cả những ai đã xem anh ấy đều có thể thấy điều đó. Đó là những gì tôi muốn làm. Một trong những lời khen ngợi lớn nhất để mọi người nói với bạn là bạn khiến họ vui khi xem bóng đá ”.